Nhận đơn may theo thiết kế áo đoàn huyện Phú Xuyên

Nếu bạn đang làm việc trong các tổ chức công đoàn, hoặc là học sinh, sinh viên. Chắc hẳn trong tủ quần áo của mình không thiếu áo đoàn. Nhưng mua áo đoàn huyện Phú Xuyên ở đâu để đảm bảo vừa đẹp vừa rẻ lại chất lượng?

Nhận đơn hàng thiết kế, may đo áo đoàn huyện Phú Xuyên

Aodoanthanhnien.net là xưởng may trực tiếp, không qua trung gian, nên mức giá đảm bảo tốt nhất. Nhận bán sỉ, lẻ các mẫu áo đoàn, không phân biệt số lượng, chất lượng.

Khác hẳn với mặt hàng ngoài chợ, không có sự đa dạng mẫu mã, thiếu sự sáng tạo trong thiết kế. Thông thường là form dáng freesize, đối với người gầy thì rộng, người hơi mập lại cảm thấy chật chội. Hơn nữa, 100 chiếc trên thị trường, thì có tới 99 chiếc giống y đúc.

áo đoàn huyện Phú Xuyên 1

Nhận thiết kế, may đo áo đoàn huyện Phú Xuyên đa dạng mẫu mã

Đến với aodoanthanhnien.net, bên cạnh việc cung cấp các mẫu áo đoàn có sẵn trong kho. Chúng tôi còn nhận thiết kế  và may áo đoàn huyện Phú Xuyên theo yêu cầu. Tạo nên các mẫu áo độc đáo, khác biệt với các mặt hàng hiện có trên thị trường.

Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết nguyện vọng, chúng tôi sẽ hiện thực hóa ý tưởng đó, chỉnh sửa thiết kế cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng. Áo đoàn được may đo, thiết kế, khi mặc lên người sẽ vừa vặn hơn, tính thẩm mỹ cũng cao hơn.

Tại sao nên may theo thiết kế áo đoàn tại aodoanthanhnien.net

– Máy móc hiện đại

Xưởng may rộng hơn 3000 m2 được trang bị đầy đủ các loại máy móc tân tiến nhất. Như  máy cắt vải, máy dò kim, máy vắt sổ… Thõa mãn các đơn hàng có yêu cầu khắt khe, tiêu chuẩn cao.

– Nguyên liệu chất lượng

Chúng tôi có nguồn vải dồi dào, kí hợp đồng dài hạn duy trì độ ổn định. Vì thế luôn đảm bảo nguồn cung ứng nguyên vật liệu sản xuất áo đoàn huyện Phú Xuyên theo thiết kế với các đối tác hợp đồng dài hạn.

– Trọn gói

áo đoàn huyện Phú Xuyên 2

Mẫu áo đoàn ngắn tay

Công ty ưu các đơn hàng đặt may gia công theo hình thức trọn gói FOB. Hình thức FOB tức là chúng tôi đảm nhiệm toàn bộ khâu nguyên liệu, thiết kế, gia công, đóng gói, hoàn thành sản phẩm 100%. Đây cũng là thế mạnh của aodoanthanhnien.net, nên giá thành sẽ cạnh tranh và hợp lí hơn những cơ sở khác.

– Nhân công tay nghề cao

Chúng tôi hiện sở hữu 2 xưởng may, có hàng ngàn nhân công lao động. Đặc biệt là đội ngũ thợ may tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, cẩn thận trong từng đường kim mũi chỉ trên sản phẩm. Tạo sự chắc chắn và độ bền lâu dài khi sử dụng áo.

– Không giới hạn số lượng

Nhận may theo thiết kế không giới hạn số lượng, chúng tôi có thể cung cấp 2000 sản phẩm mỗi ngày. Là nguồn cung cấp đồ sỉ cho các cửa hàng, shop quần áo trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Chúng tôi có thể đáp ứng các đơn hàng gấp gáp, cần hoàn thiện trong thời gian ngắn, kể cả phải tăng ca, tăng cường nhân lực làm đêm, làm ngày.

– Chất liệu

Chất vải chúng tôi sử dụng để may áo đoàn là Pangzim Hàn Quốc, loại vải hàng đầu để may áo đoàn thanh niên. Với ưu điểm không nhăn, co giãn, thấm hút mồ hôi tốt.

Quý khách còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề thiết kế, may đo áo đoàn huyện Phú Xuyên, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Xem thêm:

OCEAN UNIFORM

Hotline: Ms Nhung: 0961 135 220

Ms Phương: 0961 005 503

SĐT: 02466861582

Địa chỉ: Tầng 3 số 435 Nguyễn Khang, Q.Cầu Giấy, Hà Nội, VN

Xưởng sản xuất 1: D18 Công ty May 10, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.

Xưởng sản xuất 2: Thanh Lân, Hoàng Mai, Hà Nội.

Website: aodoanthanhnien.net

1
Bạn cần hỗ trợ?